BĐS Phú Quốc diễn tiến ra sao?

05:07 21/06/2017

Phát biểu về chiến lược phát triển du lịch quốc tế tại Phú Quốc, giám đốc nghiên cứu và tư vấn CBRE Việt Nam Dương Thùy Dung cho biết, Đảo Ngọc đang đi theo hướng tích cực.

Hiện nay trên thực địa có rất nhiều dự án với kế hoạch sản phẩm không kế hoạch cho các nhà khai thác trong các vấn đề trong tương lai. Mặc dù các dự án này đem lại cam kết về lợi nhuận cho người mua và đã đạt được mức giá khá cao, nhưng vẫn có những rủi ro tiềm ẩn về mặt hạn chế nếu nhà đầu tư không có Waywise theo kế hoạch mặt đất. Cũng như lợi nhuận trở lại cho lợi nhuận.

Chúng tôi cảm thấy khá nhiều về xu hướng Condotel tại Việt Nam. Nguồn cung dự báo sẽ vượt qua và chắc chắn sẽ mất một thời gian để thị trường hấp thụ một lượng lớn khối lượng trong tương lai gần.

Xuất khẩu nhiều "dự án siêu"

Bất chấp những áp lực khắc nghiệt, việc hát những thương hiệu lớn trên các khách sạn trong khu vực đang hạ cánh tại Phú Quốc. Từ năm 2016, tiêu chuẩn khách sạn Novotel đạt chuẩn 4 sao với một thị trường lớn. Novotel được xây dựng bởi Tập đoàn Sun đầu tiên và là một phần của dự án biệt thự Vinpearl Premium Phú Quốc quy mô lớn, bao gồm các khu nghỉ mát, biệt thự và căn hộ cao cấp.

Một dự án mới khác trên thị trường là Sol Beach House Phú Quốc nằm gần Novotel và gần sân bay. Khách sạn trong giai đoạn tài khoản ngân sách và sẽ không nhận được khách hàng đầu tiên. Sol Beach House là mệnh giá trung bình của Melia, một nhà điều hành từ Tây Ban Nha, được phát triển bởi MIK.

Cũng tại Bãi Trường, khách sạn Intercontinental, do Tập đoàn Bim phát triển, đã được xây dựng một thời gian và sẽ hoàn thành vào cuối năm 2017 hoặc đầu năm 2018. Dự án sẽ bao gồm các dự án phát triển biệt thự và biệt thự. Cấm.

Khách sạn JW Marriott, ngoài khách sạn, sẽ hoàn thành và sẽ sớm ra mắt vào năm 2017. Đây là một dự án cho Tập đoàn Sun vẫn cho phép Marriott và Phú Quốc. Sun Group cũng đang xây dựng dự án Premier Residences Emerald Bay bên cạnh JW Marriott và Village South Premier. Cả hai dự án này dự kiến ​​sẽ đi vào hoạt động vào cuối năm 2017.

Vì vậy, với một thiết kế ấn tượng trong từng chi tiết, lợi thế khác mà làm cho giá biệt thự Vinpearl Phú Quốc tại thời điểm dự án bất động sản nghỉ mát để thu hút các nhà đầu tư nhất là giá cả. Việc bán dự án rất hấp dẫn với các chính sách ưu đãi và chương trình bán hàng tốt nhất cho khách hàng. Bạn có thể dễ dàng sở hữu biệt thự đại dương độc đáo này với một lượng vốn nhỏ và cam kết đem lại lợi nhuận cao.