Biệt thự biển Nha Trang

03:57 29/06/2017

Vinpearl Golf Land & Vinpearl Nha Trang Bay Resort & Villas sở hữu một hệ thống tiện ích hoàn chỉnh và toàn diện đáp ứng mọi nhu cầu của khách: Vinpearl Land, biệt thự, khách sạn, câu lạc bộ, bể bơi ngoài trời, bãi biển riêng, Vincham Spa, sân golf 18 lỗ, Hệ thống xe, vv

Không chỉ có điều kiện tự nhiên hoàn hảo, Vinpearl Villas Bãi Dài có hệ thống giao thông linh hoạt: sân bay Cam Ranh với quy mô lớn thứ 4 trong cả nước, nhận các chuyến bay trực tiếp từ Trung Quốc, Hàn Quốc, Nhật Bản Thêm khách hàng về du lịch địa phương.

Ngoài ra còn có các tuyến nội địa mới như Hải Phòng - Nha Trang ... đã đẩy Nha Trang trở thành điểm đến du lịch sôi động của Việt Nam. Nha Trang không chỉ là một thiên đường du lịch lí tưởng mà còn là "đất màu mỡ" cho các dự án bất động sản.

Nằm trong hòn đảo sinh thái Hòn Tre, quỹ DPV của Vinpearl Golf Land và Vinpearl Villas Đà nẵng gồm 200 căn biệt thự được thiết kế với 2 hoặc 4 phòng ngủ với căn hộ đẹp với dân số hơn 700 căn hộ. Các dãy độ cao hơn, các dãy cao hơn cao hơn các dải ô trước, cho tầm nhìn tuyệt đẹp ra đại dương, cảnh quan hoặc hướng dẫn sân golf cho tất cả các biệt thự.

Bắt đầu xu hướng đầu tư và lợi thế nổi bật của dự án, nhà đầu tư tin rằng, từ tháng 2 năm 2017, MLAND - đại lý phân phối chiến lược của dự án bất động sản resort Vinpearl Villas & Condotel. Phân phối độc quyền Quỹ DPV thuộc Vinpearl Golf Land và Vinpearl Nha Trang Bay Resort & Villas.