Chủ đầu tư dự án căn hộ Gem Riverside quận 2 là ai?

04:31 09/01/2018

Căn hộ gem riverside được đánh giá là 1 trong những dự án sách lược tiếp theo đó, giúp đất Xanh nâng tầm giá trị của mình trên Thị trường Bất Động Sản Nhà Đất

Tập đoàn Đất Xanh chính là chủ đầu tư của dự án Gem Riverside, chính thức xuất hiện tại thị trường Bất Động Sản Việt Nam từ tháng 11/2003, tập trung hoạt động với mô hình chiến lược khép kín “Đầu tư – Xây dựng – Dịch vụ”. Với tiềm lực tài chính hùng hậu cùng định hướng mang đến cho khách hàng những sản phẩm đẹp nhất, trong suốt gần 15 năm hoạt động, tập đoàn Đất Xanh Group đã gặt hái đc những thành công vang dội từ hàng loạt các siêu dự án tầm cỡ, khẳng định vị thế cùng sự uy tín của mình trên Thị trường hiện nay. Hoàn toàn có thể kể đến những con số chính xác đầy ấn tượng dưới đây:

Khách hàng xem thông tin vui lòng vào đây Click Here Tiện ích dự án Gem Riverside Đất Xanh

Từ thời điểm năm 2012 – 2016, vốn điều lệ của Đất Xanh Group tăng 602%, đạt 2.530 tỷ đồng vào năm 2016. Đặc biệt, doanh thu tăng 616% (đạt 2.513 tỷ đồng), lợi nhuận tăng 926% (đạt 537 tỷ đồng).

Năm 2017, tập đoàn Đất Xanh đã đưa ra mục tiêu: doanh thu thuần tầm 3.300 tỷ đồng, lãi ròng khoảng 700 tỷ đồng, dự kiến sẽ ra mắt khoảng 12.000 sản phẩm và trả cổ tức 20%.

Được nhiều người biết đến là một tập đoàn có tiềm lực mạnh mẽ về kinh tế tài chính, có kinh nghiệm làm việc lâu lăm trong nghề, đội ngũ nhân viên cán bộ được huấn luyện chuyên sâu, bài bản, vững vàng trong công tác chuyên môn. Công ty đầu tư dự án gem riverside đang ngày càng cố gắng không ngừng nghỉ nhằm khẳng định vị hế của mình.

Căn hộ gem riverside được đánh giá là 1 trong những dự án sách lược tiếp theo đó, giúp đất Xanh nâng tầm giá trị của mình trên Thị trường Bất Động Sản Nhà Đất. Nhà đầu tư dự án gem riverside chuyên hướng đến việc phát triển những căn hộ tầm trung, & giá rẻ phục vụ nhu cầu Thị Trường.

Các siêu dự án nổi bật của tập đoàn Đất Xanh Group.

Khu căn hộ Thương Mại Sunview Tower (bàn giao sớm 6 tháng)

Khu căn hộ Thương Mại cao cấp Luxcity (bàn giao sớm 4 tháng)

Khu căn hộ đẳng cấp Opal Skyview.

Khu căn hộ resort đẳng cấp Opal Riverside.

Tự tin với sức mạnh của ba mũi nhọn là Đầu tư – Xây dựng – Dịch vụ, đất Xanh đã & đang khẳng định vị thế là nhà sản xuất giải pháp BĐS toàn diện nhằm kiến tạo cuộc sống thường ngày ưu việt cho quý khách.

Cùng với chiến lược nhiều ngành nghề, đa sở hữu & đa quốc gia, Đất Xanh chủ trương liên doanh, liên kết, hợp tác với các tổ chức tài chính, ngân hàng, công nghệ, nhân lực...nhằm tối ưu hóa lợi thế cạnh tranh trên Thị trường. Đất Xanh là 1 trong những công ty lớn có được nét văn hóa riêng, tạo được môi trường lý tưởng cho mỗi người phát triển sự nghiệp trong lĩnh vực Bất Động Sản Nhà Đất, đồng thời tôn vinh mục đích phát triển doanh nghiệp gắn với sự phát triển xã hội, luôn luôn có những hành động thiết thực chung tay vì một cộng đồng chắc chắn và nhân ái.

Đất Xanh Group đạt nhiều phần thưởng uy tín.

Ngày 14/9/2017: Top 50 công ty niêm yết tốt nhất Việt Nam (giải thưởng Forbes).

Ngày 12/4/2017: Top 10 chủ đầu tư Bất Động Sản uy tín năm 2017 (giải thưởng Việt Nam Report).

Ngày 26/5/2017: Top 10 nhà phát triển BĐS số 1 Việt Nam (giải thưởng BCI Asia Award).

***Xem thêm thông tin: http://lamdep60s.net/nha-dat/tong-quat-du-an-gem-riverside-dat-xanh-q2-2973.html

Công ty đầu tư Đất Xanh Group and dự án Gem Riverside.

Sau nhiều năm “thai nghén” cùng tâm huyết của mình, nhà đầu tư tập đoàn Đất Xanh Group sẽ chính thức triển khai xây dựng dự án Gem Riverside vào khoảng đầu năm 2017, dự định sẽ hoàn thiện vào khoảng quý IV/2019. Đây được coi là dự án đẳng cấp và sang trọng nhất tại khu Đông Thành Phố Hồ Chính Minh, không những sở hữu địa điểm “độc nhất vô nhị” bên sông Rạch Chiếc mà còn sở hữu thiết kế ưu việt, tiện ích tốt mà không phải dự án nào cũng có được.

Chưa dừng lại ở đó, với uy tín cùng nguồn lực kinh tế mạnh mẽ, chủ đầu tư tập đoàn Đất Xanh khẳng định Gem Riverside sẽ đáp ứng tiến độ xây dựng và unique công trình, thậm chí rất có thể bàn giao sớm hơn cả thời hạn dự kiến.

Dự án Gem Riverside quận 2- bước tiến rộng lớn của Đất Xanh

tập đoàn Đất Xanh Group đã khiến cho Thị trường Bất Động Sản TP HCM đc một phen dậy sóng, khi ra mắt dự án Gem Riverside Q2. Căn hộ gem riverside nằm ngay tại khu vực trung tâm của khu đô thị Nam Rach Chiếc, gần trung tâm hành chánh Thủ Đức. Đây là một khu vực trong thời điểm phát triển, với sự Ra đời của một loạt những dự án BĐS lớn nhỏ.

Có thể nhìn thấy, chung cư Gem Riverside quận 2 nắm giữ vô số những ưu thế nổi bật, nằm ngay tại công trình hạ tầng giao thông trọng điểm, con đường trọng yếu của thành phố Hồ Chí Minh. Vì thế cho nên cư dân khi ở tại dự án gem riverside có thể di chuyển nhanh chóng, linh động & thuận lợi đến các khu vực khác.