Địa điểm vàng của lá phổi xanh dự án căn hộ Gem Riverside Đất Xanh

02:35 27/12/2017

Gem riverside là sự tổng hòa của nét xây dựng tươi trẻ với văn hóa truyền thống Châu Á. Các thiết kế trong những căn hộ chính là từng sự dụng tâm của chủ đầu tư. Từ phòng tiếp khách đến nhà bếp, từ phòng tắm đến khu vực ngủ đều được trang bị nội thất tương đối đầy đủ & tiện nghi

Sau thành công của hàng loạt dự án như Opal Riverside, Luxcity, Sunview Town,… Đất Xanh Group tiếp tục khẳng định vị thế bậc nhất nhà đầu tư qua việc xây dựng dự án Gem riverside – một dự án khu căn hộ cùng với quy mô rộng lớn cùng những lợi ích cao cấp kết hợp.

Ưu thế khu vực của Gem riverside quan 2 được thể hiện cụ thể qua 2 góc nhìn đó là hướng view cực đẹp cùng một địa điểm vàng ngay tại Q2.

Các căn hộ ở đây đều có view tuyệt đẹp hướng sông. Từ các địa điểm không giống nhau của căn hộ mà ánh đèn lung linh của TP. Hồ Chí Minh cũng sẽ có những góc nhìn thiệt khác.

Ở ngay trục đường Nguyễn Duy Trinh, cách Mai Chí Thọ chỉ 3 phút đi xe máy, từ khu căn hộ rất tiện lợi tiếp cận tất cả phía di dời của thanh phố. Cao tốc TP.HCM – Long Thành – Dầu Giây cũng giúp tiết kiệm thời gian di dời từ khu căn hộ đến các khu vực khác ngoại ô TP. Hồ Chí Minh.

***Tìm hiểu thêm thông tin: Thiết kế các loại căn hộ Gem Riverside mang đến tiện ích tối đa cho chủ nhân

Cảm hứng đến từ các thiết kế truyền thống bí ẩn của châu âu, Gem riverside là sự tổng hòa của nét xây dựng tươi trẻ với văn hóa truyền thống Châu Á. Các thiết kế trong những căn hộ chính là từng sự dụng tâm của chủ đầu tư. Từ phòng tiếp khách đến nhà bếp, từ phòng tắm đến khu vực ngủ đều được trang bị nội thất tương đối đầy đủ & tiện nghi.

Các lợi ích nội khu và ngoại khu ở đây rất đa dạng nhiều mẫu mã. Diện tích công viên cây xanh rộng lớn. Sân nướng BBQ, hồ bơi lội, khu vực tập gym, các khu hoạt động và sinh hoạt cộng đồng có dáng dấp của một khu khu nghỉ dưỡng sẽ mang đến người sở hữu những trải nghiệm tuyệt vời ngay tại khu dự án căn hộ.