Dự án Kingdom Quận 10 & hưởng lợi cuộc sống xanh Quận 10

04:10 11/01/2018

Từng căn hộ King dom đều đc đơn vị quy hoạch sự uy tín tới từ Australia cẩn thận lựa chọn từng vật liệu xanh giống như gạch sàn, gạch ốp

Các Điều Nhà Đầu Tư Chọn Ở Tại Dự Án Căn Hộ Cao Cấp Kingdom 101 Tô Hiến Thành Quận 10

Khách hàng xem bảng giá vui lòng vào đây Bảng giá & Chính sách thanh toán căn hộ Kingdom

Kingdom 101 Q10 là đầu tư mới mẻ ra mắt cuối năm 2017, hiện đang đc cư dân trên Thị phần Bất Động Sản đặc biệt quan trọng chú ý . Sở hữu chỗ đứng độc đắc hàng đầu và ngay giữa chiếc rốn TP.Hồ Chí Minh - hứa hẹn mang đến các tiện nghi trẻ trung nhất. Dự án hứa hẹn sẽ mang tới cho mọi người một cuộc sống an sinh hiện đại, với tương đối nhiều thuận tiện đẹp nhất khu vực.

Những ưu điểm nhấn của dự án căn hộ cao cấp Kingdom 101 Quận 10 khiến cho người tiêu dùng nhà đứng ngồi chưa yên.

  • Không những sở hữu chỗ đứng vàng tại chính giữa Q10, căn hộ King dom còn rất được chủ đầu tư chi tiêu Hoa Lâm ưu ái:
  • Trung tâm căn hộ dự án Kingdom sẽ bao hàm 3 Block cao tầng trên quỹ đất rộng hơn 11,000 m2 trên trước mặt Tô Hiến Thành, cùng với mật độ quy hoạch rất thấp, chỉ 38%, đó là một độ phủ sóng phải chăng cân bằng giữa bài toán tài chính của chủ đầu tư chi tiêu Hoa Lâm và unique sống của cư dân dự án.
  • Được chuyển giao những nội thất chất lượng nhất, những dòng thiết bị vào căn hộ, thang máy, sảnh, hành lang đc xây dựng từ các nguyên vật liệu chất lượng cao từ Đức, Mỹ..v..v..
  • Mật độ thiết kế thấp, nguyên vật liệu giao tiêu chuẩn, quy hoạch sang trọng khi là các lợi thế mà Hoa Lâm thoải mái tự tin sẽ là đặc điểm riêng biệt của King Dom 101 so kè với các dự án khác tại Quận 10.

Tổ hợp tiện nghi tuyệt vời của khu Kingdom 101 Tô Hiến Thành Q.10.

***Xem thêm: http://lam-dep.edu.vn/nha-dat/uu-the-vuot-bac-ve-cho-dung-cua-can-ho-cao-cap-kingdom-quan-10-3103.html

Với độ phủ sóng quy hoạch thấp, chủ đầu tư chi tiêu Hoa Lâm hứa hẹn biến nơi đây thành một ốc đảo trên sài gòn cùng rất những hạng mục hoa cỏ rực rỡ như căn nhà căn vườn, khu vui chơi công viên.

Sau đây đã đầy đủ các phục vụ ở chất lượng nhất như hồ bơi tràn, Sky Bar, trung tâm thương mại, trung tâm chăm sóc sức mạnh..v..v..

Từng căn hộ King dom đều đc đơn vị quy hoạch sự uy tín tới từ Australia cẩn thận lựa chọn từng vật liệu xanh giống như gạch sàn, gạch ốp, đá, thiết bị điện… đạt chứng chỉ xanh Greenguard của Singapore. Đây là chứng chỉ đc cung cấp bởi hội đồng môi trường xung quanh Singapore chứng nhận sản phẩm tiêu dùng Laminate Greenlam có khả năng kháng khuẩn, gần gũi cùng với môi trường xung quanh - tin cậy cùng rất người sử dụng.

Đầu tư khá nổi bật cùng với cùng với tường kính phòng khách xuyên suốt đưa căn hộ mang đến gần hơn cùng rất không khí bên phía ngoài, hưởng năng lượng thoải mái và tự nhiên & tầm nhìn hơn thoáng.

Căn hộ cao cấp KingDom tọa lạc trên cái nôi Q10 với hai trước mặt con đường Thành Thái - Tô Hiến Thành. Từ đây, dân cư dễ dàng và đơn giản đi tới với tương đối nhiều tổ hợp tiện nghi ở Khu Vực sát bên giống như tập hợp giáo dục, phục vụ chăm sóc sức mạnh, khu vui chơi, thư giãn, chiếc rốn mua sắm…

Triển khai mặt bằng có khoa học chính là 1 yếu tố quan trọng để định hình unique một công trình nhà ở. Thấu hiểu được thông tin này cho nên gần từ khi diễn ra dự án Kingdom 101 Tô Hiến Thành, người tiêu dùng Hoa Lâm đã thống kê giám sát cụ thể về số liệu bên bằng.

Mặt bằng phức hợp của căn hộ Kingdom 101 được chia ra 3 khu lớn tương ứng với 3 toà công cộng cư cùng rất chiểu cao là 30 tầng. Khối nền của 3 toà công cộng cư này có tập hợp tầng hầm thông nhau tạo nên sự đồng nhất cao mang lại cư dân ở. Bên cạnh mặt bằng căn hộ được tiến hành từ tầng 4 cho đến tầng 30 thì dự án còn chú ý cho bên bằng của những đặc điểm hệ thống tiện ích giống như mua sắm, shophouse, phòng tập gym, spa chăm sóc sắc đẹp, trường học… mặt bằng của tổ hợp tiện nghi này đc triển khai nằm những tầng mới nhất tạo ra sự dễ dàng lớn cho dân cư khi đi tới.

Đầu tư gồm phân khúc thanh toán giao dịch linh động, với 30% thuở đầu (khoảng 1,2 tỷ đồng) khách hàng rất có thể sở hữu căn hộ hai nơi ngủ hơn thoáng. Phần tiền còn lại rất có thể thanh toán theo lượt, 6-8% mỗi mùa. Ngân hàng hỗ trợ vay vốn lên tới mức 75% trong vòng 15-20 năm & ân hạn nợ gốc 24 tháng.