Chung Cư D"Edge Thảo Điền Saigon Quận 2 hoạch định là khu đô thị mới đa chức năng

09:07 14/07/2017

Căn hộ d’Edge Thảo Điền quận 2 là nơi sở hữu vị trí xuất sắc , đem lại cho cư dân một cuộc sống tiện nghi tân tiến , tránh xa khỏi nhịp sống đô thị ồn ào hối hả

D’Edge Thảo Điền tọa lạc tại khu vực Nguyễn Văn Hưởng trung tâm khu đông thuộc quận 2 khu Thảo Điền đầu tư bởi doanh nghiệp Capitaland Thanh Niên định nghĩa nhiều bạn quan tâm. quần thể bán can ho d edge thao dien quận 2 cung cấp một căn hộ đẳng cấp công trình chất lượng vượt trội cho người dùng. Hãy cùng phân tách những điều tuyệt vời chỉ ở khu bán căn hộ d’Edge Thảo Điền quận 2.

Không gian thông thoáng căn hộ d’Edge Thảo Điền quận 2 với hệ thống tường kính lớn với đến view khuôn viên xanh mát, cho không gian lúc nào cũng tràn ngập sức sống. Ngoài ra, thiết kế mở với nhiều cửa sổ nối tiếp nhau không chỉ tạo cho không gian thêm phần rộng rãi mà lại giúp tiết kiệm điện một phương pháp tối đa.

Căn hộ d’Edge Thảo Điền quận 2 là nơi sở hữu vị trí xuất sắc , đem lại cho cư dân một cuộc sống tiện nghi tân tiến , tránh xa khỏi nhịp sống đô thị ồn ào hối hả. Và thuận tiện nhất, D’Edge Thảo Điền không bị ảnh hưởng bởi tình trạng ùn tắc giao thông hoặc ngập lụt.

một vài tòa tháp du an d edge capitaland được bố trí xen kẽ nhau sở hữu lại tầm nhìn xuất sắc cho một vài căn hộ. Nhằm giảm ảnh hưởng của sức nóng và ánh nắng mặt trời chói chang, kiến trúc ngoài đường đối với những hành lang ngoài lớn mang đến bóng râm che phủ cho xứ sở nhiệt đới này.

Hệ thống cấp nước sinh hoạt, được thiết kế tối ưu đến từng căn hộ d’Edge Thảo Điền quận 2 đạt được sự an toàn, tiện nghi nhất cho người sử dụng, ngoài ra hệ thống bơm nước trong một số cao ốc được vận hành và quản lý qua hệ thống quản lý tòa nhà.

quần thể New City nơi trẻ con tới trường, người già được thăm sức khỏe. Nơi vận hành thể thao sân bóng, bể bơi, phòng spa nâng cao chất lượng thực sự của cuộc sống hàng ngày .

D’Edge Thảo Điền luôn đảm bảo đem lại sự tăng trưởng giá trị đầu tư trong tương lai. hotline Mr. Trắc 0903191286

Căn hộ d’Edge Thảo Điền quận 2 với phương thức thanh toán linh hoạt, nhiều sự quyết định , bạn có thể chủ động về mặt tài chính. Ngoài ra chủ đầu tư còn với nhiều chương trình ưu đãi khách hàng mua căn hộ trong giai đoạn giai đoạn này .

nghiên cứu thêm http://canhotheedge.com/vi-tri-du-an-can-ho-dedge-thao-dien/