Dự án vàng Hội An Royal Residence lợi thế nằm cạnh biển An Bàng

04:52 06/09/2017

Dự án vàng Hội An Royal Residence lợi thế nằm cạnh biển An Bàng

Ngay 26/4 Tập đoàn Hoàng Gia Hội An đã tổ chức sự kiện ra mắt và mở bán dự án Hoi An Royal Residence. Đây được coi là dự án mong chờ nhất trong giai đoạn 2017 – 2018.

dự án hội an royal residence

Dự án Royal Residence Hội An – Lợi thế gần biển An Bàng

Thời gian trước đây khi đến du lịch Hội An các du khách hay các nhà đầu tư thường suy nghĩ ngay đến biển Cửa Đại, tuy nhiên gần đây khu vực Cửa Đại thường xuyên xảy ra sạt lở, thủy cường xâm thực  khiến nhiều dự án mất trắng tay dù trước đó đã đổ tiền tỷ để xây dựng. Các nhà đầu tư đành ngậm ngùi nhìn dự án bị trôi ra biển. Sau khi phát hiện ra tiềm năng mà biển An Bàng đem lại, du lịch Cửa Đại dần bị thu hẹp và thay vào đó là du lịch An Bàng ngày càng được săn đón.

Bãi tắm An Bàng nằm tại cửa ngõ đi vào Hội An về hướng Bắc. Trang web về du lịch lớn nhất thế giới công bố kết quả bình chọn là một trong 25 bãi biển đẹp nhất thế giới do du khách bầu chọn. Bãi biển An Bàng không ồn ào và sôi nổi như Cửa Đại mà mang vẻ vắn vẻ, hoang sơ không kém phần xinh đẹp như một cô gái ngủ say. Và hiện tại bãi biển này còn gánh trên vai vai trò là bãi biển chính thu hút khách du lịch về Hội An.

Dự án Hội An Royal Residence may mắn sở hữu vị trí đắc địa giáp sông Cổ Cò và gần biển An Bàng. Một bên là ven biển và một bên là giáp sông, bên còn lại giáp khu dân cư đẳng cấp. Với vị trí này dự án dễ dàng thừa hưởng nhiều tiện ích hấp dẫn và hoàn hảo dành cho quý khách.

>> Thao khảo thêm dự án: Bán chung cư gelexia riverside

Đến với Hội An Royal Residence quý khách sẽ được sống trong một không gian thoáng mát với không khí trong lành, tốt cho sức khỏe. Đây được xem như là một khu nghỉ dưỡng tốt nhất, đầy đủ tiện nghi cao cấp, sang trọng thích hợp để nghỉ ngơi và thư giãn.