Khu chungcuw thân thiện với thiên nhiên nhất

03:26 06/12/2017

Khu chungcuw thân thiện với thiên nhiên nhất

Bạn muốn sở hữu một căn hộ trong mơ nằm ngay tại trục đường Xa Lộ Hà Nội q2? Bạn sẽ hỡ hữu được căn hộ vì đã có gói vay mua nha lai suat thap techcombank hỗ trợ cho bạn tối đa. Khi đó ước mơ mua được căn hộ chung cư quận 2 của bạn không còn là xa nữa.

Thông tin cơ bản của căn hộ:

-Căn hộ vừa mới hoàn thiện nội thất, sẵn sàng vào ở ngay. Chủ nhà đã trang bị đầy đủ nội thất, kiểu dáng hiện đại, sang trọng mang đến nét đẹp cho không gian căn hộ. Ban công nối liền từ phòng khách đến 2 phòng ngủ, hướng tầm nhìn về sông và tòa Bitexco Quận 1.Căn hộ rất thích hợp với các chuyên gia hoặc người châu Âu đang sinh sống và làm việc tại TP.HCM.

- Tận dụng nguồn năng lượng sạch từ nắng, gió tự nhiên được bao bọc bởi cảnh quan xanh nội bộ cùng dòng sông Sài Gòn, căn hộ quận 2 tầng cao tầm nhìn hướng Bắc với diện tích 115m2 gồm 2 phòng ngủ và 2 phòng tắm khoác lên mình sự sang trọng với đồ nội thất cao cấp mang đậm nét cổ điển.

- Dự án này thuộc một trong những dự án căn hộ cao cấp và hiện đại bậc nhất HCM, sẽ cho gia chủ có cảm giác thư giẫn và hài hòa nhất khi bước vào căn  hộ.

- Đặc biệt dự án nằm trong khu đô thị quận 2 nên đảm bảo tuyệt đối an ninh, không có bất trắc và rủi ro cho dân cư sinh sống và làm việc tại đây.

Hãy tin tưởng và liên hệ trực tiếp với chúng tôi, chúng tôi sẽ không làm bạn thất vọng!