Thông tin cơ bản về căn hộ chung cư quận 2

08:14 07/12/2017

Thông tin cơ bản về căn hộ chung cư quận 2

VÌ SAO CHUNG CƯ MASTERI THẢO ĐIỀN ĐANG ĐƯỢC NHIỀU NGƯỜI LỰA CHỌN?

Do nhu cầu của người tiêu dùng dang có nhu cầu mua căn hộ quận 2 thuận tiện cho việc đi lại ở các trung tâm thành phố như Q1, Q.Bình Thạnh, Q5, Q8, sân bay, tuyến metro sắp hoàn thiện..., nên họ đã lựa chọn chung cư quận 2 là nơi để sống.

Vì chủ đầu tư biết trước được tương lai của bất động sản quận 2 sẽ trở nên nóng hơn nên họ mở bán căn hộ masteri thảo điền.

Trong đất Sài Gòn rộng lớn này, có khá nhiều khói bụi, những nhà máy, khu công nghiệp sầm uất,... nhưng  khu đô thị quận 2 đã được tách biệt bởi những thứ ồn ào náo nhiệt đó và tạo nên một mảng xanh để có một cuộc sống lý tưởng dành cho dân cư.

Căn hộ Duplex nằm ở hai tầng khối đến 3 và 4 của các tòa nhà, với diện tích từ 108 m2 đến174 m2 có 3 phòng ngủ, quận 2 cũng là khu vực tập hợp những dự án căn hộ cao cấp trong tphcm

Theo CĐT, khi bạn mua căn hộ quận 2, bạn sẽ có cơ hội trúng giải thưởng lên đến 20tr đồng và những phần quà hấp dẫn khác. Hãy trực tiếp cảm nhận và tham quan căn hộ trong mơ của bạn nhé.

 

Mỗi căn hộ Masteri Thảo Điền có một khu vườn riêng được ngăn bằng hàng rào cảnh quan, đảm bảo sự yên tĩnh và an toàn cho những gia chủ giàu có. Ngay ngoài ngưỡng cửa là sân vườn chung của cả khu, hồ bơi, đường đi dạo, khu thể thao ngoài trời. Ban công rộng rãi tại tầng trên dành cho những phút giây ngắm cảnh và thư giãn, mở ra không gian chan hòa ánh sáng và không khí tự nhiên.

Vì họ đã hiểu được mong muốn của người dân đang muốn gì, họ có nhu cầu mua  căn hộ quận 2 nhưng tài chính vẫn còn đang eo hẹp hoặc có giới hạn, nên mọi người sẽ được hỗ trợ vay mua nha lai suat thap techcombank, từ ngân hàng uy tín của Việt Nam, nên đã mở rộng khoảng nguồn khách hơn cho dự án căn hộ cao cấp hơn nữa