Tiện ích hấp dẫn tại chung cư Goldseason

09:49 18/10/2017

Tiện ích hấp dẫn tại chung cư Goldseason

Khu vực xoay quanh trục đường Nguyễn Tuân là khu vực vừa bước vào giai đoạn phát triển chính vì vậy về hệ thống các tiện ích hiện đại, cao cấp phục vụ người dân cộng đồng vẫn chưa để đủ đáp ứng nhu cầu của cư dân. Mỗi một tòa nhà tại chung cư Goldseason đều dành riêng 5 – 7 tầng cho khu vực trung tâm thương mại với đầy đủ các hoạt động dịch vụ tiện ích, thương mại kinh doanh như khu vui chơi giải trí, mua sắm, nhà hàng, coffie…phục vụ và đáp ứng nhu cầu sống cao cấp của người dân.

>> Có thể bạn quan tâm Gemek Tower tại đây

Tiện ích hấp dẫn tại chung cư GoldseasonTiện ích hấp dẫn tại chung cư Goldseason

Không chỉ vậy cư dân còn có cơ hội trải nghiệm tại các tiện ích cao cấp như phòng tập Gym, chăm sóc sắc đẹp, spa, chăm sóc sức khỏe, siêu thị, nhà trẻ, trung tâm thương mại và khu vui chơi…được trang bị các thiết bị hiện đại, hấp dẫn phục vụ đời sống người dân.

Từng căn hộ Gold Season được thiết kế độc đáo và tinh tế nhằm phù hợp với đa dạng đối tượng khách hàng. Thiết kế diện tích đa dạng từ 60 – 100m2 với nhiều mức giá khác nhau phù hợp với túi tiền của nhiều khách hàng. Mỗi căn hộ có từ 2 – 3 phòng ngủ và phù hợp cho gia đình từ 4 – 6 thành viên.

>> Tham khảo thêm Gelexia Riverside 885 Tam Trinh tại đây https://bds.rongbay.com/p494/gelexia-riverside-885-tam-trinh.html

Tiện ích hấp dẫn tại chung cư GoldseasonTiện ích hấp dẫn tại chung cư Goldseason

Chiều cao thông tầng 3,1m mang đến không gian thoáng mát, bầu không khí trong lành, tràn đầy sinh khí, là địa điểm lý tưởng để nâng cao sức khỏe. Ngoài ra thiết kế từng căn hộ tại chung cư này còn được bố trí thêm logia, ban công rộng rãi và thoáng mát giúp người dân có không gian riêng thích hợp hút khí trời, đón những ánh nắng dịu êm vào mỗi sáng sớm.

>> Xem thêm Goldseason tại rongbay