Ghé thăm ngôi nhà đương đại bởi chủ nhân là công ty kiến trúc nhuộm Robert

13:33 13/09/2017

Công ty Kiến trúc nhuộm Robert, là một công ty được đặt trụ sở tại London, và họ đã biến ngôi nhà này trở thành một ngôi nhà đương đại tuyệt vời bằng việc sử dụng sự kết hợp giữa cũ và mới. Đây chính là Công ty nổi tiếng với việc phục hồi với mở rộng các tòa nhà lịch sử và làm việc tuyệt vời với công trình đó. Cùng rèm vải Thành Đạt xem nhé!

Công ty Kiến trúc nhuộm Robert, là một công ty được đặt trụ sở tại London, và họ đã biến ngôi nhà này trở thành một ngôi nhà đương đại tuyệt vời bằng việc sử dụng sự kết hợp giữa cũ và mới. Đây chính là Công ty nổi tiếng với việc phục hồi với mở rộng các tòa nhà lịch sử và làm việc tuyệt vời với công trình đó. Cùng rèm vải Thành Đạt xem nhé!

Song song với việc bổ sung các tấm pin mặt trời, cho điện cùng với nước nóng, họ đã lắp đặt lớp cách điện ở phần tường bên ngoài nhà mới để bảo vệ triệt để tòa nhà. Trong khi bản thân cấu trúc được bảo quản càng nhiều càng tốt, họ cũng đặt  cửa sổ kính hai lớp kính mới ở mặt trước và tân trang lại các cửa sau. Vì thế mà chúng ta có thể thấy toàn bộ không gian lấy màu trắng làm chủ đạo, riêng rèm cửa sổ sử dụng tông màu trắng kem để phân biệt với tường trắng. một số tông khác như đen và màu gỗ cũng được kết hợp ăn ý.

Ở lối vào, bạn sẽ tìm thấy một sảnh đại với gạch lót ban đầu sẽ theo bạn vào một không gian mở kết hợp giữa khu vực ăn uống và bếp. Với ánh sáng tự nhiên tràn vào từ cả hai bên, phòng ăn được hưởng lợi từ lò sưởi ban đầu. cửa sổ được sử dụng rèm roman kéo xếp lớp gọn gàng trong không gian bếp của ngôi nhà.

Với tầm nhìn diện mạo thanh lịch và đương đại, chúng tôi khuyên bạn nên chọn lựa một vài món đồ Nora Suspension từ DelightFULL. Món đồ có hình thức tinh tế này cho cuộc sống cho bất kỳ không gian. Nó truyền đến sự sang trọng và thanh khiết, vì vậy đơn giản và nêu ra như một tuyên bố của hương vị tốt. Cấu trúc của nó là thủ công bằng đồng và các chủ sở hữu bóng đèn nhôm.

Đi vào phòng khách, đó là một phần của phần mở rộng được xây dựng về phía sau của ngôi nhà, một bức tường trượt lớn của kính bóng Fineline mở rộng ra sân. Một boong tàu dẫn ra một khu vườn hướng về phía tây nam với một cái nhà kho được giấu bởi một hàng rào cây thủy tùng.

Với tổng cộng năm phòng ngủ, có một đoàn tùy tùng chủ lực ở mái hiên có một phòng tắm riêng, bồn tắm đứng tự do, và khu vực thay đồ với đầy đủ dưới mái hiên lưu trữ.