Xốp dán tường giả đá trang trí phòng bếp đẹp hoàn hảo đón Tết

05:58 09/02/2018

Trang trí nhà bếp đẹp với xốp dán tường giả đá, tạo không gian sang trọng, cổ kính, - là dạng xốp có bề mặt được cán phẳng, mịn tạo bóng vân đá.

Trang trí nhà bếp đẹp với xốp dán tường giả đá, tạo không gian sang trọng, cổ kính, - là dạng xốp có bề mặt được cán phẳng, mịn tạo bóng vân đá.

Phòng bếp đẹp hoàn hảo đón Tết với xốp dán tường mà bạn không thể bỏ qua

Tết đoàn viên là ngày lễ lớn nhất, quan trọng với mỗi người Việt. Sau một năm làm việc vất vả, mọi người đều trở về ngôi nhà thân thương để sum họp, đón tết cùng những người thân trong gia đình.

Chính vì vậy, bất cứ ai cũng đều hào hứng trang hoàng lại mọi thứ thật lung linh, thật đẹp để đón tết. Và việc trang trí phòng bếp đẹp là một trong những cách tốt nhất đem không khí Tết âm áp vào nhà.

Nếu bạn chưa có ý tưởng nào để trang trí cho căn bếp của gia đình, hãy tham khảo xốp dán tường giá rẻ giả đá của Bindo dưới bài viết sau đây.

Xốp dán tường giả đá là dạng xốp có bề mawht được cán phẳng, mịn tạo bóng vân đá. Hiện nay trên thị trường có hai loại xốp dán tường giả đá: xốp dán tường giả đá nguyên khối và xốp dán tường vân đá dạng viên.

Đối với sản phẩm xốp dán tường giả đá, bạn có thể trang trí khắp các diện tường trong phòng, hoặc có thể dán 1 số diện tường trong phòng để tạo điểm nhấn bắt mắt, nổi bật trong phòng.

Đặc biệt diện tường khu vực bếp nấu, thường xuyên bị bám dính dầu mỡ thì việc lựa chọn sản phẩm xốp dán tường giả đá là một ý tưởng hoàn hảo.

Với bề mặt có khả năng chống bám dính, chống thấm, chính vì vậy khi bị dầu mỡ, vết bẩn khi nấu ăn dễ dàng được làm sạch trả lại bạn một không gian bếp nấu sạch sẽ, gọn gàng mà còn có tính thẩm mỹ cao.

Hơn nữa, nếu tường nhà bạn bị bong tróc sơn, hay có vết nứt do dùng lâu năm, hay bị ẩm mốc thì xốp dán tường giả đá là giải pháp tuyệt vời để bạn có một không gian đẹp, sang trọng và hiện đại hơn.

Với xốp dán tường giả đá, chắc chắn căn bếp nhà bạn sẽ thêm xinh xắn, ấm áp đặc biệt khi tết đến xuân về. Một không gian ấm áp thật sự cần thiết để giữ bếp lửa, tình yêu thương của các thành viên trong gia đình.