Chụp ảnh cưới ngoại cảnh Hồ Cốc: 5 gợi ý cho các cặp đôi

08:45 13/01/2018

Chụp ảnh cưới ngoại cảnh Hồ Cốc với 5 gợi ý cho các cặp đôi. studio chia sẽ gợi ý với mong muốn các bạn sớm chuẩn bị kế hoạch lưu lại cho mình bộ ảnh cưới đẹp như mơ và ưng ý.

Chụp ảnh cưới ngoại cảnh Hồ Cốc với 5 gợi ý cho các cặp đôi. studio chia sẽ gợi ý với mong muốn các bạn sớm chuẩn bị kế hoạch lưu lại cho mình bộ ảnh cưới đẹp như mơ và ưng ý.
1. Đồi cừu
Đồi cừu, hay còn được nhiều người gọi là bầy cừu "Suối Nghệ" - Đồi cừu là một trong những địa điểm hút khách tham quan khi đi du lịch Hồ Cốc. Đồi cừu nằm trên quãng đường ra Hồ Cốc và thuộc tỉnh Bà Rịa, nên việc dừng chân và ghi lại các bức ảnh đẹp là điều hết sức dễ dàng và thuận tiện. Với khung cảnh thảo nguyên rộng lớn cùng các trang trại cừu, ngựa tạo nên 1 khung cảnh rất Tây và thơ mộng. Chi phí cho ê kip vào chụp hình cưới ở đây là 100 ngàn. Đây là nơi phù hợp để bạn xây dựng concept cho bộ ảnh cưới cổ tích, ảo diệu.
 
2. Cánh đồng ngò rí
Cánh đồng ngò rí đang rất hot và "sốt sồn sột" đối với các cặp đôi đang chuẩn bị chụp hình cưới đẹp ở Hồ Cốc. Cánh đồng ngò rí nằm trên đường đi xã Châu Pha, các bạn sẽ bắt gặp cánh vườn ngò rí xanh ngút đang trổ bông trắng tỏa hương thơm ngào ngạt, ngoài ra theo mùa bạn có thể gặp được cánh đồng hoa cải lúc nở vàng rộ. Đối diện là cánh đồng lúa mới xuống mạ, đang xanh non. Chi phí cho ê kip chụp ảnh cưới ở đây là 150 ngàn cho 1 bộ ảnh cưới.

3.Suối Tiên
Suối Tiên nằm trên đường lên núi Dinh thuộc tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu. Với cung đường lên núi ngoằn ngoèo, cong lượn cùng với hàng cây 2 bên tạo cảm giác như lạc vào không gian của Đà Lạt ở tại Bà Rịa. Cảnh chính của địa điểm này là dòng suối ngay chòi dừng chân cô Bảy. Với cảnh quan thơ mộng, có rừng, có suối, tiếng nước chảy, tiếng chim hot, tất cả tạo nên 1 cảm giác thư giãn tối đa. Đây là địa điểm chụp ảnh cưới ngoại cảnh Hồ Cốc lý tưởng vì vừa đẹp, vừa mát, lại thuận tiện trên cung đường ra Hồ Cốc.
 
4. Hồ Cốc
Hồ Cốc là địa điểm chụp ảnh cưới ngoại cảnh Hồ Cốc chính của lịch trình đi. Khung cảnh Hồ Cốc thơ mộng với không gian rộng, cảnh sắc đa dạng gồm cảnh hồ, cảnh cầu gỗ, rặng cây cóc, bãi đá,....Chắn chắn sẽ làm bạn phải hài lòng và thoả mãn khi thực hiện bộ ảnh cưới tại đây.
5. Bãi biển
Bãi biển Hồ Cốc nằm sát khu chụp ảnh cưới Hồ Cốc, nên việc đi lại rất thuận tiện. Cảnh biển tương đối còn hoang sơ, trong sạch lại ít dân cư nên việc chụp ảnh cưới tại đây rất thuận tiện. Nếu đến vào buổi sáng, bạn có thể chụp được những bức ảnh rất đẹp với biển xanh ngập nắng đầy trong trẻo. Còn nếu bạn chụp vào buổi chiều thì cảnh hoàng hôn buông xuống cũng rất đẹp và trữ tình thơ mộng.
Xem thêm: Làm sao có thể chụp hình cưới đẹp ở tphcm?