Có bao nhiêu khoá học spa cần biết?

07:35 16/01/2018

Là chuyên gia trong lĩnh vực giảng dạy – đội ngũ giáo viên chuyên nghiệp và kinh nghiệm với giáo án Hoa Kỳ. Chúng tôi có những khóa học 3 khóa học sau: Khóa học massage nhấn huyệt, khóa học spa thẩm mỹ, khoá học 3D chuyên nghiệp.

Spa được đánh giá là một trong những ngành nghề kinh doanh mang lại lợi nhuận cao cho các doanh nghiệp, và chính vì vậy mà số lượng người tham gia mở ngày spa càng nhiều và rất thành công. Là chuyên gia trong lĩnh vực giảng dạy – đội ngũ giáo viên chuyên nghiệp và kinh nghiệm với giáo án Hoa Kỳ. Chúng tôi có những khóa học 3 khóa học sau: Khóa học massage nhấn huyệt, khóa học spa thẩm mỹ, khoá học 3D chuyên nghiệp.
KHÓA HỌC 1: KHÓA HỌC MASSAGE NHẤN HUYỆT chuyên sâu do thầy LEZ – PHILIPIN trực tiếp giảng dạy có bằng … giảng dạy tại các nước … Bậc thầy về nhấn huyệt. Các bước giảng dạy tại … ThếGiới. Chương trình bao gồm: massage thụy điển, massage Nhật, massage Thái, massage chân, massage tổng hợp, massage đầu. Giáo viên nước ngoài và giáo án chuyên nghiệp từ Hoa Kỳ cho bạn những kỹ năng, kinh nghiệm và tay nghề tốt nhất để trở thành một chuyên gia spa cao cấp hoặc kinh nghiệm giúp bạn lập nghiệp chuyên nghiệp spa. Học viên khóa học spa sẽ được cấp bằng Việt Nam + bằng HOA Kỳ tại trường Mỹ.
KHÓA HỌC 2: KHÓA HỌC NGÀNH SPA MỸ chăm sóc da chuyên sâu – tắm trắng – tài liệu da. Học cách đào tạo chuyên môn về spa: phân loại các loại da – cách chăm sóc và điều trị, tẩy tế bào chết – cách bấm huyệt mặt. Massage theo phương pháp IC, chăm sóc da, kỹ thuật sử dụng máy xông hơi kết hợp với tinh dầu, thải độc tố hợp lý của phương pháp,cung cấp vitamin C vào da, xóa nhăn mắt, giảm mở cơ thể, cách xử lý các loại mặt nạ. Tẩy tế bào chết cơ thể, cơ thể dưỡng thể, cơ thể tắm trắng, hướng dẫn các vết bẩn da, thuốc hướng dẫn làm da trắng da, Waxing… Chương trình đào tạo chuyên sâu dựa trên tiêu chuẩn bạn sẽ có nền tảng kiến ​​thức vững chắc để trở thành chuyên viên chăm sóc da chuyên sâu. Học viên khóa học sẽ được cấp bằng Việt Nam + bằng HOA Kỳ.

KHÓA HỌC 3: KHÓA HỌC NỐI MI 3D CHUYÊN NGHIỆP tại trường sẽ hướng dẫn bạn, cách học khóa nối mi, không làm rụng, không làm khó chịu, có độ bền cao, mang lại cho khách hàng bộ lông mi đẹp. Học viên khóa học sẽ được cấp bằng Hoa K.
Họ là tôi có một học sinh đầu tiên. Chúng tôi sẽ xây dựng một môi trường thân thiện và môi trường thân thiện, nơi mà là một công việc mới cho một kỹ thuật chuyên nghiệp.
Trong 20 năm giảng dạy đã đào tạo hơn 10.000 sinh viên đã và đang làm việc tại Việt Nam, Thái Lan, Mỹ, Úc, Canada… cũng giống như các bạn đang học viên là chủ của thẩm mỹ viện, thẩm mỹ viện, sắc đẹp, vẻ đẹp …
Chúng tôi đang làm việc dựa trên tính đạo đức và hiệu quả. Chúng tôi không ngừng nỗ lực để cải tiến, hoàn thiện và phát triển.
Khóa học sẽ được cấp bằng Việt Nam + bằng Hoa Kỳ
Bằng cấp Việt Nam do tổng cục dạy nghề Quốc gia Việt Nam cấp có giá trị trên toàn quốc. Sau khi tốt nghiệp bạn là những chuyên viên chăm sóc da với tay nghề cao. Nếu bạn có khả năng tài chính tốt hơn với kỹ năng và bằng cấp bạn có thể mở trường, mở salon, mở studio, mở thẩm mỹ viện…
Ngoài ra bạn sẽ được cấp thêm bằng do trường tại Mỹ cấp .Bằng Hoa Kỳ có tiêu chuẩn – giá trị làm việc tại Mỹ với mức lương từ 3000$ – 10.000$ trở lên. Bạn có thể dùng bằng cấp này làm việc trên toàn Thế Giới. VD : Thái Lan, Hàn Quốc, Nhật Bản, Singapore, Úc, Anh Quốc, Pháp, Đức …
thường xuyên tổ chức các khóa du học tại Mỹ (bang Florida) với chi phí hợp lý. Tham gia khóa học nâng cao cùng sự trải nghiệm học tập quý giá tại Mỹ, giúp bạn khám phá bản thân, thay đổi tầm nhìn và đạt được những thành tựu trong lĩnh vực chăm sóc da chuyên nghiệp.
Bạn sẽ được trải nghiệm thực tếgiáo trình và chương trình giáo dục tiên tiến tại Mỹ
Bạn sẽ được học với tập thể giáo viên người Mỹ đang giảng dạy trực tiếp tại trường
Xem thêm: Đia chi day noi mi chuyen nghiep tai tphcm