Phun thêu lông mày Hàn Quốc là gì

07:56 12/09/2017

Nếu bạn không mai mắn có được hàng lông mày đẹp sắc sảo hoặc không đủ độ điêu luyện với mục đích vẽ cho mình một hàng mày ưng ý thì thêu chân mày ở tphcm cũng là vị cứu tinh tuyệt vời cho bạn.

Hàng lông mày quyết định rất to lớn tới tổng quan nhan sắc không chỉ của nữ giới mà cả phái nam. Lông mày đẹp giúp cho gương mặt nữ giới thêm phần hài hoà, thanh thoát và sắc sảo hơn. với nam giới, một hàng lông mày rậm, rất rõ sẽ bộc lỗ vẻ cương nghị, thẳng thắn giúp cho đường công danh, tài vận thêm phần khởi sắc.

Nếu bạn không mai mắn có được hàng lông mày đẹp sắc sảo hoặc không đủ độ điêu luyện với mục đích vẽ cho mình một hàng mày ưng ý thì thêu chân mày ở tphcm cũng là vị cứu tinh tuyệt vời cho bạn.

+ Phun thêu lông mày Hàn Quốc là gì?

Phun thêu lông mày Hàn Quốc là kĩ thuật giúp cải thiện những yếu điểm phía trên đôi lông mày như: thưa, ngắn, hai bên không đều nhau, … đối với phương pháp này, bạn sẽ sở hữu ngay một đôi lông mày đẹp, từng sợi lông mày mỏng, nhỏ, chân mày được phun thêu sắc nét mang đến cảm giác tự nhiên như thật.

Biện pháp phun thêu lông mày phù hợp đối với các quý cô có lông mày màu nhạt, thưa hay là từng bị xăm hỏng. Đây là kĩ thuật kim thêu chuyên dụng có đầu kim siêu nhỏ nhắn chỉ từ 0.2 – 0.3 Mm với mục đích tạo ra từng sợi lông mày xen kẽ giữa sợi lông mày thật. Như vậy, dù phun thêu lông mày tuy vậy bạn sẽ khá khó phát hiện dấu vết làm đẹp, vô cùng chân thật, sống động y như thật.

Theo các chuyên viên khuyên rằng nên lựa chọn những nền tảng uy tín trong giới thẩm mỹ bởi phun xăm thẩm mỹ kết quả không, có tác động tới tính làm đẹp hoặc không còn phụ thuộc vào trình độ tay nghề của chuyên gia và máy móc kĩ thuật của cơ sở đây.

+ Thực hiện phun thêu chân mày ở đâu đẹp nhất hiện nay ?

Tại cở sở thẩm mỹ Hoàng Anh hiện đang ứng dụng công nghệ cao phun tán lông mày hiện đại. Kĩ thuật này chuyên gia tiến hành thêu tỉ mỉ từng sợi lông mày theo dáng đã định trước vì vậy giúp lông mày đẹp một cách tự nhiên đặc biệt. thêm vào đó, Hoàng Anh cam kết áp dụng chất liệu mực thêu tiêu chuẩn nhập khẩu từ nước ngoài như Hàn Quốc, Nhật, Mỹ … giúp mang đến dáng mày sắc sảo mà không gây kích ứng cho da.

+ Chi phí thêu chân mày tự nhiên giá bao nhiêu tiền ?

Thêu chân mày được coi là dịch vụ làm đẹp hot đặc biệt hiện nay nhận được khá nhiều sự quan tâm, chuộng của những chị em khi muốn có được dáng lông mày thanh tú, sắc nét, cân xứng vĩnh viễn mà không hề tốn thời gian, công sức vào vấn đề make up mỗi sáng.

Hiện nay có quá rất nhiều TMV mọc lên như nấm với các công nghệ tiên tiến phun thêu và chi phí khác nhau khiến không ít quý cô vướng mắc không nắm bắt chính xác giá phun thêu chân mày bao nhiêu tiền để có sự tiêu chí bị tốt ưu. Chi phí phun thêu chân mày tại Hoàng Anh giá cả từ 1 triệu tới 3 triệu.