Bản thiết kế mẫu nhà cấp 4 có gác lửng đẹp giá rẻ

04:03 28/08/2017

Xu hướng thiết kế nhà cấp 4 có gác lửng đang trở nên phổ biến không chỉ phổ biến ở nông thôn, ngày nay mẫu nhà cấp 4 có gác lửng được nhiều gia đình ở thành phố lựa chọn.

Cảm giác bình yên mang hương vị quê hương là những gì mẫu nhà cấp 4 có gác lửng mang lại. Nhiều người xa quê hương luôn mong muốn giữ một chút gì đó của quê hương nơi chôn rau cắt rốn vì thế dù sống ở những thành phố phát triền với điều kiện kinh tế tốt nhưng vẫn nhiều người lựa chọn mẫu nhà cấp 4 có gác lửng để thiết kế cho gia đình. Khi trở về ngôi nhà sau 1 ngày học tập và làm việc cảm giác bình yên sẽ giúp bạn lấy lại thăng bằng, tinh thần để bắt đầu một công việc mới. Cùng với chuỗi bài về nhà cấp 4 đẹp chúng tôi tiếp tục gửi đến bạn đọc một mẫu nhà cấp 4 có gác lửng đang được nhiều gia chủ lựa chọn.

Hình dáng bản vẽ thiết kế nhà cấp 4 có gác lửng Vũng Tàu

nhà cấp 4 có gác lửng

Thiết kế nhà cấp 4 có gác lửng cho anh Tuấn ở Vũng Tàu gần tiếp cận với một thiết kế nhà 2 tầng, không có nhiều điểm khác biệt. Với kích thước xây dựng 5x20m nhu cầu sử dụng 3 phòng ngủ, 1 phòng thờ, lựa chọn phương án thiết kế mẫu nhà cấp 4 gác lửng giá rẻ là cực kỳ phù hợp ngoài việc giảm đi một phần kinh phí xây dựng khi phần lửng thông tầng chỉ có giá thành bằng 50% diện tích, một điều nữa là mang lại sự thoáng mát cực tốt cho thiết kế nhà ống nằm kéo dài tới 20m, đó chính là điều cốt lõi để anh Tuấn lựa chọn xây dựng phương án thiết kế này. Gác lửng kết hợp thêm hình dáng chữ L càng giúp mẫu thiết kế 1 trệt 1 lầu thêm mát mẻ khả năng lấy sáng cao, phần chữ L kéo dài vào trong thành khoảng hành lang di chuyển nhỏ sân vườn phù hợp để xe máy, đặt cửa phụ di chuyển vào trong tránh việc di chuyển phụ thuộc duy nhất theo cửa chính ở trước thiết kế lớn mà thường là nằm trước phòng khách ảnh hưởng đến việc tiếp khách. Phương án thiết kế sử dụng 2 tông màu tương phản nhau trắng và đen quen thuộc của phong cách châu âu, vẻ đẹp sang trọng hơn nhưng rất đơn giản xuất phát từ nhưng gì tinh túy nhất. Thiết kế mái thái lợp ngói đen xoay trước sau đẹp hơn với một thiết kế có chiều dài lớn, mặt tiền có thêm mái phụ che chắn tiền sảnh thiết kế nhỏ gọn. Hiên mái chính phía trước làm cao lớn thiết kế khung thông gió lấy sáng, kết hợp kính phía trong đúng vào vị trí thông tầng đảm bảo cho việc lấy sáng được tốt nhất tận dụng mặt tiền giúp thiết kế thoáng mát. Kết hợp thêm các đường kẻ chỉ màu xám vị trí trần tầng trệt bao quanh phía ngoài phân chia 2 tầng lầu, cửa sổ lan can ban công chọn lựa khung thép sơn màu xám tương tự như dải cắt ngang 2 tầng. Phía trước công thoáng với mái thái che chắn mini, cổng khung thép đơn giản, phần tường rào trước cũng được chọn lựa thép để có khả năng đưa sáng vào sân trước tiền sảnh được tốt nhất. Nhờ hình dáng chữ l ngoài hành lang lấy sáng trên vị trí gác lửng nhà ống gác lửng đẹp có thêm thiết kế ban công và cửa ra vào lấy sáng nhỏ tuy không lớn nhưng tiện ích nhiều, giải tỏa được bầu không khí, các thành viên có thể tận dụng để ngắm cảnh thư giãn tận hưởng luồng gió mát thiên nhiên. Với một thiết kế mẫu nhà cấp 4 có gác lửng 5x20 như của anh Tuấn kinh phí hoàn thiện rơi vào khoảng từ 650 triệu đến 700 triệu đồng hoàn toàn hợp lý, nhất là thiết kế mái thái có giá trị mang đến vẻ đẹp khả năng chống nóng tuyệt vời so với mái bằng thường thấy ở các mẫu nhà 2 tầng.

Bản vẽ thiết kế nhà cấp 4 có gác lửng

nhà cấp 4 gác lửng

Phía trước được thiết kế đảm bảo có được khoảng sân lớn làm sân chơi mà còn đủ chỗ để xe ô tô, phía sau nhà cấp 4 gác lửng đẹp có sân nhỏ vừa làm sân phơi vừa góp phần cho không gian sống phía sau được mát mẻ có ánh sáng tự nhiên. Toàn bộ phần trước có diện tích bị cắt đi làm hành lang dưới trệt đặt phòng khách riêng một vị trí khả năng lấu sáng từ 2 phía, sau là cầu thang lên tầng nằm giữ tiếp theo đến khu bếp và bàn ăn tại cửa ra vào phụ nằm bên, kết thúc là phòng ngủ thường cùng hành lang ra vườn sau khu vực sân phơi và phòng vệ sinh dùng chung, như vậy mặt bằng thiết kế KTS chia thành 3 phần khá đồng đều nhau. Tầng 2 gác lửng có nhiều thay đổi hơn khi này phần đâu tiền được để trống hoàn toàn làm khoảng thông tầng, phía sau hành lang di chuyển kiến trúc được đổi ngược lại xoay về bên phải để phù hợp với thiết kế cầu thang, tạo hành lang di chuyển về phía sau, vị trí trước không gian mở sát lối đi ra ban công là phòng thờ gia tiên, vị trí sau chia thành 2 phòng ngủ trong đó phòng ngủ sau khép kín để lại khoảng thông tầng lấy sáng xuống sân phơi, 2 vệ sinh có kích thước giống nhau nằm trước sau một dùng chung và một dùng riêng.

Yếu tố tự nhiên đóng vai trò quan trọng trong việc lên phương án thiết kế mẫu nhà đẹp cho gia chủ, vì thế chúng tôi tư vấn cho khách hàng những mẫu nhà gần gũi thiên nhiên. Bạn đang tìm một đơn vị tư vấn thiết kế chuyên nghiệp, hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn miễn phí.