Thông cáo báo chí – Sự kiện tri ân khách hàng mua căn hộ Hateco Apollo ngày 17/12/2017

Chuyên mục: Tin tức Ngày đăng: 30/04/2019

Sự kiện Tri Ân Khách Hàng Chung cư Hateco Apollo sẽ diễn ra ngày 17.12.2017 tại khách sạn Grand Plaza, Hà Nội.

Ngày 17/12 tới đây Công ty Cổ phần Dịch vụ Địa ốc Tin Nhà Đất 247 liên hợp cùng chủ đầu tư tổ chức triển khai chương trình Lễ tri ân người tiêu dùng mua Dự Án BĐS Chung cư Hateco Apollo tại khách sạn Grand Plaza. Ưu đãi đặc biệt quan trọng với những phần quà giá trị lên đến gần 1,3 tỷ dành tặng người tiêu dùng.

Sự kiện tri ân người tiêu dùng Dự Án BĐS Chung cư Hateco Apollo

Cụ thể, những khách mua và bán thành công xuất sắc và/hoặc đặt cọc nhà ở Chung cư Hateco Apollo (khớp ứng với tối thiểu 50tr đồng) nhưng kể từ ngày 9/7/2017 đến trước thời điểm quay số (dự kiến ban đầu nhưng kể từ 11:30) ngày 17/12 sẽ nắm giữ 01 phiếu thăm (01 nhà ở khớp ứng với 01 phiếu trúng thưởng. Phiếu quay số đã trúng thưởng sẽ không được quay số giải kế tiếp), và có thời cơ trở thành gia chủ của một trong số những phần quà cuốn hút với cơ cấu giải thưởng chi tiết như sau:

• 1 Giải đặc biệt quan trọng xe ô tô Mazda CX5
  • 1 giải nhất xe ô tô Kia Morning
  • 2 giải nhì– mỗi giải một xe máy Honda Vision
  • 3 giải ba – mỗi giải 1 điện thoại Iphone 8
  • 3 giải khích lệ – mỗi giải 01 voucher shopping trị giá 10 triệu đồng.

Các giải thưởng: giải đặc biệt quan trọng, giải nhất, giải nhì, giải 3 sẽ được trao thưởng bằng hiện vật (không được quy đổi ra tiền mặt). Riêng giải khích lệ sẽ được trao thưởng bằng tiền mặt.

Các giải thưởng sẽ được bảo hành theo chế độ bảo hành của nhà cung cấp giải thưởng.

Phiếu do Công ty Cổ phần Dịch vụ và Địa ốc Đất Xanh Miền bắc ban hành gồm 02 liên, không rách rời, chắp vá, không có tín hiệu sửa chữa, tẩy xóa, còn nguyên vẹn, được điền đầy đủ thông tin ghi trên phiếu & được đóng dấu giáp lai của Công ty Cổ phần Dịch vụ & Địa ốc Tin Nhà Đất 247.

Quy định về thời điểm, xung quanh vị trí & cách thức trúng thưởng

Lễ quay số được tổ chức triển khai vào lúc 11:30 ngày 17.12.2017 tại khách sạn Grand Plaza, 117 Trần Duy Hưng, Hà Nội.

Khách hàng trúng thưởng là người tiêu dùng điềm may mắn được quay số trúng giải, phiếu trúng thưởng (liên người tiêu dùng giữ) có thông tin trùng khớp (liên Ban tổ chức triển khai giữ để thực hiện quay số) về các nội dung ghi trên phiếu.

Trường hợp người tiêu dùng trúng thưởng nhưng không hoàn thành xong các thủ tục & ký HĐ mua và bán theo quy định của chủ đầu tư thì người tiêu dùng sẽ không được nhận giải thưởng đó.

Khách hàng (là người đứng tên HĐ) có phiếu trúng thưởng sẽ phải tham dự liên đới vào Chương trình quay số trúng thưởng. Trong trường hợp người tiêu dùng mua nhà ở nếu không tham dự được chương trình thì có quyền làm đơn chuyển nhượng cho người thân tham dự quay số & phải được chủ đầu tư phê duyệt chấp thuận trước lúc chương trình quay số được tổ chức triển khai. Trong trường hợp người tiêu dùng (hoặc người được chuyển nhượng) không tham dự chương trình quay số thì phiếu của người tiêu dùng đó sẽ không có giá trị trong chương trình.

Thời gian, xung quanh vị trí trao thưởng: Ngay khi quay số xác lập được người tiêu dùng trúng giải, các người tiêu dùng trúng thưởng sẽ nhận thưởng trong khoảng 30 ngày kể nhưng kể từ ngày quya số trúng thưởng (sau khi hoàn thành xong các thủ tục giao dịch thanh toán đợt 1 & ký HĐ mua và bán theo đúng quy định của chủ đầu tư). Khi nhận thưởng, người trúng thưởng cần xuất trình liên người tiêu dùng giữ của phiếu quay số & Chứng minh thư nhân dân (hoặc giấy tờ khác tương quan).

Thời gian đảm nhận thông báo trúng thưởng, trao thưởng trong khoảng 30 ngày kể nhưng kể từ ngày công bố người trúng thưởng, nếu người trúng thưởng không đem đầy đủ giấy tờ tương quan đến nhận thưởng thì coi như người trúng giải không có nhu yếu lấy giải thưởng & Công ty CP dịch vụ & địa ốc Tin Nhà Đất 247 sẽ không giải quyết những khiếu nại, vướng mắc của người trúng thưởng tiếp sau đó. Giải thưởng không có người nhận sẽ được giải quyết theo luật định.

Thời hạn kết thúc trao thưởng: Hết ngày 16.01.2018.

Quy định khác

Các chi phí nảy sinh do việc trúng giải gồm có chi phí vận chuyển, di chuyển và đi lại, ăn ở & các khoản thuế tương quan (nếu có) do người trúng giải chịu.

Công ty CP dịch vụ & địa ốc Tin Nhà Đất 247 có quyền sử dụng hình ảnh người trúng giải vào mục tiêu quảng cáo mà không chịu bất kỳ chi phí nào.

Đối với những giải thưởng không có người trúng thưởng, Công ty CP Dịch vụ & Địa ốc Tin Nhà Đất 247 có nghĩa vụ trích nộp 50% giá trị đã công bố của giải thưởng đó vào chi phí Chính phủ theo quy định tại Khoản 4 Điều 96 Luật thương mại.

Sự kiện Tri Ân người tiêu dùng Dự Án BĐS Chung cư Hateco Apollo do chủ đầu tư & nhà cung cấp Tin Nhà Đất 247 liên hợp tổ chức triển khai & đón khách nhưng kể từ 8:30 sáng ngày 17.12.2017 tại khách sạn Grand Plaza, Trần Duy Hưng, Hà Nội.

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

Công ty Cổ phần Dịch vụ và Địa ốc Tin Nhà Đất 247.

Hotline dịch vụ người tiêu dùng: 0917 61 2020

Hotline Tư Vấn (24/7) 097 342 8338096 88 66 092